Đăng ký việc làm
Đầu bếp Singapore bị tước sao Michelin vì tham mở rộng nhà hàng?

Hawker Chan (trước đây là Liao Fan Hong Kong Soy Sauce Chicken Rice and Noodles Shop), nhà hàng do Chan Hong Meng (Singapore) thành lập, nổi tiếng với món mì gà sốt xì dầu. Chỉ 2,5 đô la nhưng rất ngon, nó đã giành được giải thưởng Michelin danh giá. Stern vào năm 2016. Đồng thời, nó cũng đang trở thành món ăn được khuyến khích cho khách du lịch khi đến thăm Singapore. Tuy nhiên, trong ấn bản ẩm thực do Michelin công bố tại Singapore ngày 1/9, món ăn không còn ngôi sao. Trước đó, kể từ khi Meng được trao sao Michelin, sự nghiệp của Meng đã bắt đầu và xây dựng thương hiệu từ một quầy bán hàng. Từ một nhà hàng khiêm tốn ở khu phố Tàu đến một nhà hàng nhượng quyền có địa điểm ở Thái Lan, Philippines ... Meng cũng nhanh chóng bổ sung các món ăn khác vào thực đơn. Một số đồng cảm với những nỗ lực mở rộng kinh doanh. Tuy nhiên, những người khác lại cảm thấy chất lượng đồ ăn giảm đáng kể sau khi Meng mở thêm chi nhánh. Tuy nhiên, phía Meng cũng rất ngạc nhiên, không biết tại sao lại có tên. nó đã bị xóa khỏi danh sách sao Michelin.

http-cdn-cnn-com-cnnnext-dam-a-7552-9570

Chuyên gia ẩm thực KF Seetoh, bạn thân của đầu bếp Anthony Bourdain, cho biết sao Michelin là một danh hiệu sang trọng và khắt khe, nhưng trong bối cảnh ngành ẩm thực đang bị dịch bệnh Covid-19 tàn phá như hiện nay, các nhà hàng ở Singapore cũng rất cần được yêu cầu. . Michelin thuộc sở hữu của công ty lốp xe cùng tên, đây là một trong những ấn phẩm bí ẩn và quyền lực nhất trên thế giới, vì tên của những người biên tập và những người chịu trách nhiệm xuất bản luôn được giấu kín. Hướng dẫn khám phá dành cho người lái xe ở Châu Âu và tạo ra bước nhảy vọt từ lốp xe để đi du lịch. Có một số nhà hàng trong cuốn sách này đã được đề cập và thêm vào. Những ngôi sao. Số sao cao nhất đối với nhà hàng 3 sao. Thương hiệu Michelin được tôn trọng trong thế giới ẩm thực đến nỗi nhiều đầu bếp đang cố gắng hết sức để đạt được những ngôi sao đó. Có một vài. Những nhà hàng bị tụt hạng sao Michelin hoặc không được đánh giá tốt cũng được coi là khó kinh doanh. Năm 2019, đầu bếp người Pháp Marc Marc Veyrat đã kiện Michelin khi nhà hàng của ông bị hạ hạng từ 3 xuống 2 sao. Ông cũng kêu gọi Michelin làm cho quá trình đánh giá minh bạch và làm cho các nhà phê bình của tòa án được biết đến. Cuối cùng, Veyrat phải nhượng bộ công ty. .với nhiều người khác đã nói.

0b740dd4-1bcf-4dbd-ac23-1ed5e3-9381-3033

Tin liên quan
    2021 Copyright © TRUNG TÂM DẠY NGHỀ ATC Web Design by Nina.vn
    Đang online: 5   |   Tổng truy cập: 33436
    Hotline tư vấn miễn phí: 0938007181
    Hotline: 0938007181
    Chỉ đường icon zalo Zalo: 0938007181 SMS: 0938007181

    TRUNG TÂM DẠY NGHỀ ATC

    DẠY NGHỀ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

    TRUNG TÂM DẠY NGHỀ ATC