Tin tức
    Nghề hàn có nhu cầu tuyển dụng cao

    Nghề hàn có nhu cầu tuyển dụng cao

    14.01.2021Lượt xem: 7

    Trong nhóm ngành kỹ thuật, hàn đang là một trong những ngành có nhu cầu tuyển dụng cao.
    Xem thêm
    Giới thiệu về nghề Hàn

    Giới thiệu về nghề Hàn

    13.01.2021Lượt xem: 4

      Trong những năm qua, dạy nghề đã có những bước tiến vượt bậc cả về số lượng và chất lượng nhằm thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật, trực tiếp đáp ứng nhu cầu xã hội. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ trên thế giới, ngành Hàn ở Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể.
    Xem thêm
    Tại sao nên chú trọng quản lý nhân viên phục vụ

    Tại sao nên chú trọng quản lý nhân viên phục vụ

    09.01.2021Lượt xem: 6

    Trong kinh doanh nhà hàng, nhân viên phục vụ là người tiếp xúc đầu tiên và nhiều nhất với thực khách, quyết định đáng kể đến cảm nhận và sự hài lòng của thực khách về chất lượng dịch vụ của nhà hàng. Do đó, để nhà hàng kinh doanh tốt, có lượng khách đông và ổn định, đầu tư vào đội ngũ nhân viên phục vụ là hoàn toàn cần thiết, bao gồm cả việc đào tạo, nâng cao nghiệp vụ lẫn chú trọng chế độ đãi ngộ để nhân viên hài lòng và yên tâm gắn bó lâu dài với doanh nghiệp, cống hiến cho sự phá triển chung của tập thể.
    Xem thêm
    PHỤC VỤ BÀN KIẾM ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN

    PHỤC VỤ BÀN KIẾM ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN

    07.01.2021Lượt xem: 5

    PHỤC VỤ BÀN KIẾM ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN
    Xem thêm
    CÁC TÌNH HUỐNG VÀ HƯỚNG GIẢI QUYẾT KHI LÀM PHỤC VỤ BÀN

    CÁC TÌNH HUỐNG VÀ HƯỚNG GIẢI QUYẾT KHI LÀM PHỤC VỤ BÀN

    25.12.2020Lượt xem: 21

    những tình huống trong phục vụ bàn “khó đỡ” hay chưa? Khả năng đối phó và kỹ năng ứng xử tình huống rất quan trọng đối với một nhân viên phục vụ bàn bên cạnh việc chăm chỉ và chuyên nghiệp. Trong bài viết này, bạn sẽ được học hỏi thêm giải pháp ứng xử với 08 tình huống thường gặp trong phục vụ bàn nhé!
    Xem thêm
    NÊN HỌC NGHỀ GÌ SAU COVID ?

    NÊN HỌC NGHỀ GÌ SAU COVID ?

    23.12.2020Lượt xem: 17

    Học nghề gì vừa thu nhập cao, vừa dễ tiếp cận, vừa rèn luyện tốt bản thân, vừa có tương lai sau này. Hãy đọc bài viết này.
    Xem thêm
    NHỮNG LÍ DO NÊN CHỌN NGHỀ THỢ HÀN

    NHỮNG LÍ DO NÊN CHỌN NGHỀ THỢ HÀN

    21.12.2020Lượt xem: 29

    NHỮNG LÍ DO NÊN CHỌN NGHỀ THỢ HÀN
    Xem thêm
    NHỮNG ĐIỀU TRƯỜNG HỌC KHÔNG DẠY BẠN NHƯNG NGHỀ PHỤC VỤ BÀN SẼ DẠY BẠN.

    NHỮNG ĐIỀU TRƯỜNG HỌC KHÔNG DẠY BẠN NHƯNG NGHỀ PHỤC VỤ BÀN SẼ DẠY BẠN.

    21.12.2020Lượt xem: 24

    NHỮNG ĐIỀU TRƯỜNG HỌC KHÔNG DẠY BẠN NHƯNG NGHỀ PHỤC VỤ BÀN SẼ DẠY BẠN.
    Xem thêm
    TẦM QUAN TRỌNG CỦA NHÂN VIÊN PHỤC VỤ BÀN

    TẦM QUAN TRỌNG CỦA NHÂN VIÊN PHỤC VỤ BÀN

    18.12.2020Lượt xem: 30

    Là bộ mặt của nhà hàng, là người kiến tạo nên thương hiệu, nhân viên phục vụ bàn là nhân tố không thể thiếu trong các nhà hàng khách sạn.
    Xem thêm
    NỖI LÒNG CỦA NHÂN VIÊN PHỤC VỤ BÀN

    NỖI LÒNG CỦA NHÂN VIÊN PHỤC VỤ BÀN

    17.12.2020Lượt xem: 27

    Nhân viên phục vụ là nhân tố quan trọng trong sự phát triển của nhà hàng khách sạn, giúp thực khách có được trải nghiệm tốt nhất khi đến nhà hàng. Với phương châm “ Khách hàng là thượng đế”, các nhân viên phục vụ luôn phải cố gắng vượt qua những trở ngại, cống hiến hết mình vì công việc. Chính vì phải cố gắng như thế nên sẽ có những điều mà chỉ những người làm nghề phục vụ mới hiểu được.
    Xem thêm
    CÁI NHÌN BAO QUÁT VỀ NGÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN - PHỤC VỤ BÀN

    CÁI NHÌN BAO QUÁT VỀ NGÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN - PHỤC VỤ BÀN

    17.12.2020Lượt xem: 30

    Cái nhìn về ngàng phục vụ bàn, ngành phục vụ bàn phát triển như thế nào, những điều cần biết về ngành phục vụ bàn
    Xem thêm
    LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH CHO NGƯỜI LÀM NGHỀ PHỤC VỤ BÀN

    LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH CHO NGƯỜI LÀM NGHỀ PHỤC VỤ BÀN

    16.12.2020Lượt xem: 43

    Những điều cần biết khi nào phục vụ bàn, những mẹo giúp công việc thuận tiện hơn.
    Xem thêm
    CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VỮNG CHẮC VỚI CÁC KHÓA HỌC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN THEO CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ TẠI ATC

    CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VỮNG CHẮC VỚI CÁC KHÓA HỌC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN THEO CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ TẠI ATC

    28.08.2020Lượt xem: 108

    TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG CÁC LỚP NGHỀ NGÀY 10 VÀ 11/09/2020 + Thời gian ngắn và đào tạo tập trung : Trong 1 tháng – 48 tiết học tập trung vào việc rèn luyện tay Nghề ,Học viên sẽ có đủ Kỹ năng làm việc theo tiêu chuẩn Nhà Hàng – Khách sạn 3 -4 * trở lêm của Nghề được đào tạo. + Điều kiện Học tập : 10 học viên / Lớp và Lớp học được trang bị hiện đại thiết kế đúng như nơi làm việc thực tế. + Đảm bảo việc làm sau khi nhận Chứng chỉ đào tạo Nghề. + Có cơ hội làm việc và Thu nhập ngay khi nhập học thông qua Dịch vụ Giới thiệu việc làm của Trung tâm. + Thuận tiện tối đa khi tham gia đào tạo nhờ các Lớp học nằm cùng khu vực Ký túc xá của trường và lịch học ba buổi Sáng , Chiều , Tối cho các khóa đào tạo. + Chi phí thấp 2,4 triệu một khóa –Thanh toán linh hoạt lên tới 4 kỳ trên khóa đào tạo. + Đối tượng tuyển sinh từ 16 tuổi trở lên _ Khóa học năm 2020 – 2021 Đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp – Có khả năng thu nhập từ việc thực hành trong thời gian đào tạo – Khả năng xuất khẩu sang các nước Asian – Khả năng liên thông lên trung cấp , Cao đẳng Nghề trong Nước và Singapore . Thời gian khai giảng từ ngày 10 – 12 tháng 09 năm 2020 các khóa học được khai giảng liên tục sau khóa trước từ 10 đến 15 ngày.
    Xem thêm
    Bỏ ngang đại học đi học nghề, chuyện lạ?

    Bỏ ngang đại học đi học nghề, chuyện lạ?

    01.11.2019Lượt xem: 426

    Trước ngưỡng cửa vào đời, các bậc phụ huynh hãy động viên và ủng hộ quyết định của con bằng những khả năng, niềm đam mê của con hơn là ép buộc con phải vào học các trường đại học thay vì học nghề, chỉ vì một chút sĩ diện, hãnh diện.
    Xem thêm
    Hội thi nghiệp vụ nhà hàng TP.HCM

    Hội thi nghiệp vụ nhà hàng TP.HCM

    22.12.2019Lượt xem: 381

    Hội thi do Sở Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch TP.HCM tổ chức, với mục đích nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ bàn tại các cơ sở nhà hàng và nhà hàng trong khách sạn.
    Xem thêm
    Nghề Bếp: Dễ học, dễ kiếm việc làm

    Nghề Bếp: Dễ học, dễ kiếm việc làm

    01.11.2019Lượt xem: 253

    Hệ thống khách sạn, nhà hàng, điểm ăn uống đang nở rộ nên nhu cầu nghề bếp rất cao. Ngành công nghiệp ăn uống luôn mang lại siêu lợi nhuận và thu nhập của bếp trưởng là những con số đáng mơ ước.
    Xem thêm
    Chàng trai Singapore bỏ nghề tiếp viên hàng không về bán hàng ăn

    Chàng trai Singapore bỏ nghề tiếp viên hàng không về bán hàng ăn

    01.11.2019Lượt xem: 271

    Từng là một tiếp viên hàng không, Walter Tay hiện cùng cha mẹ kinh doanh quán ăn và nhận được sự chú ý nhờ vẻ ngoài điển trai.
    Xem thêm
    2021 Copyright © TRUNG TÂM DẠY NGHỀ ATC Web Design by Nina.vn
    Đang online: 3   |   Tổng truy cập: 16996
    Hotline tư vấn miễn phí: 0938007181
    Hotline: 0938007181
    Chỉ đường icon zalo Zalo: 0938007181 SMS: 0938007181

    TRUNG TÂM DẠY NGHỀ ATC

    DẠY NGHỀ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

    TRUNG TÂM DẠY NGHỀ ATC